Mành tre trúc Việt Sun

https://www.manhtrevietsun.com


Mẫu mành tre cao cấp VS - 606

(Mành tre Việt Sun - 1900 2881) Mành tre cao cấp giá rẻ, đẹp chất lượng tại TP Hồ Chí Minh, được cung cấp bởi Việt Sun blinds một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực cung cấp mành sáo tại khu vực phía Nam.

Mành tre cao cấp VS-606

 
Mành tre cao cấp là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở thành phố Hồ Chí Minh vì có độ bền và có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng. Những tấm mành tre cao cấp được chọn lọc từ những cây tre chất lượng qua xử lý mối mọt. Chính vì vậy tấm mành tre khá bền và đẹp gồm nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Những nan tre được gắn kết lại với nhau bằng những sợi vải chất lượng chính vì vậy sản phẩm mành tre che nắng cao cấp không bị hư hỏng quá nhiều bởi mưa nắng, mang đến an toàn tuyệt đối cho trẻ em và thú cưng.

Với sản phẩm mành cao cấp, căn phòng của bạn sẽ ngăn cản được bớt gió, ánh sáng hay ánh nắng, giảm tiếng ồn, ổn định nhiệt độ, từ đó bảo vệ sức khỏe cho bạn cũng như những người thân yêu trong gia đình một cách hiệu quả, an toàn và trọn vẹn nhất.

Hiện nay trên thị trường mành tre cao cấp được cung cấp bởi Việt Sun Blinds, một nhà cung cấp các sản phẩm mành sáo nứa nan lớn chất lượng, giá rẻ tại khu vực phía Nam.

 
Mọi chi tiết xin hệ phòng kinh doanh của Việt Sun để được hỗ trợ tốt nhất.
 
PHÒNG KINH DOANH
 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 tretrucvietsun@gmail.com
 1900 2881 – 028 7777 2881

Tác giả bài viết: Phạm Sự

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây