Mành tre trúc Việt Sun

https://www.manhtrevietsun.com


Mẫu mành tre cao cấp VS - 601

(Mành tre Việt Sun - ​​​​​​​1900 2881 - 028 7777 2881) Mành tre cao cấp giá rẻ, đẹp chất lượng tại TP Hồ Chí Minh, được cung cấp bởi Việt Sun blinds một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực cung cấp mành sáo tại khu vực phía Nam.

Mành tre cao cấp VS - 601

 

Mành tre cao cấp là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao trên thị trường hiện nay, được làm khá công phu bằng những tăm tre được xử lý mối mọt kết hợp với những dây thừng xen kẻ những con rít được tết lại từ những sợi lát đã qua xử lý. Các vật liệu tự nhiên được sử dụng cho việc thiết kế và hoàn thành mành tre cao cấp tạo nên sự độc đáo về màu sắc, kết cấu. Màu sắc có thể biến đổi theo thời gian việc này làm tăng thêm vẻ đẹp cho vật liệu chứ nó không hề đem lại một khiếm khuyết nào.

Tấm mành tre che nắng cao cấp với tuổi thọ từ 3 - 4 năm thậm chí là cao hơn chính vì vậy đem đến sự bền bỉ cho ngôi nhà của bạn lâu hơn bình thường. Sản phẩm được gắn kết lại với nhau bằng những sợi vải chất lượng chính vì vậy sản phẩm không bị rỉ sét bởi mưa nắng mang đến an toàn tuyệt đối cho trẻ em và thú cưng.

Với sản phẩm mành sáo tre cao cấp, căn phòng của bạn sẽ ngăn cản được bớt gió, ánh sáng hay ánh nắng, giảm tiếng ồn, ổn định nhiệt độ, từ đó bảo vệ sức khỏe cho bạn cũng như những người thân yêu trong gia đình một cách hiệu quả, an toàn và trọn vẹn nhất.


Hiện nay trên thị trường mành tre cao cấp cực kì hiện đại được cung cấp bởi Việt Sun Blinds, một nhà cung cấp các sản phẩm mành sáo nứa nan lớn chất lượng, giá rẻ tại khu vực phía Nam.

Mọi chi tiết xin hệ phòng kinh doanh của Việt Sun để được hỗ trợ tốt nhất.
 

PHÒNG KINH DOANH
 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 tretrucvietsun@gmail.com

1900 2881 - 028 7777 2881

Tác giả bài viết: Phạm Sự

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây