Chào mừng bạn đến với chúng tôi

Công trình mành sáo che mưa che nắng tại Hóc Môn

Thứ năm - 08/06/2017 05:12
Tháng 5/2017, Mành Tre Việt Sun đã cung cấp, thi công và bàn giao hơn 200m2 mành nứa che nắng che mưa ngoài trời cho công trình đường Đặng Công Bỉnh, huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh. Công trình đã được nhiệm thu tốt đẹp và đưa ngay vào sử dụng đến đón mùa mưa tại Sài gòn. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình này :
Công trình mành sáo che mưa che nắng tại Hóc Môn
Công trình mành sáo che mưa che nắng tại Hóc Môn
Mành sáo che nắng che mưa ngoài trời từ nhiều năm nay đã quá đỗi quen thuộc ới người Sài Gòn, việc sử dụng các sản phẩm tre trúc như mành tre trúc che nắng che mưa đã trở thành nét văn hóa và cũng là sở thích của nhiều người yêu các sản phẩm tự nhiên trong nhịp sống hiện đại ngày nay.
Công trình mành che nắng lắp đặt cho biệt thự tại ường Đặng Công Bỉnh, huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh với khách hàng cũng là người vô cùng thích các sản phẩm thủ công và tự nhiên của Việt Nam. Mành nứa che nắng che mưa được khách hàng lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật hơn các sản phẩm mành tre trúc truyền thống khác như : mành được sử lý kỹ càng hơn, mành có mẫu mã đẹp, mành có độ bền cao với thời gian và an toàn khi sử dụng.
Công trình mành nứa trên 200m2 được lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h với thời gian chuẩn bị từ 2- 3 ngày. Mành Tre Việt Sun được nhiều nhà thầu, các công ty thiết kế - xây dựng uy tín lựa chọn làm đối tác cung cấp và thi công các công trình liên quan đến mành tre trúc, mành tăm tre trang trí, nguyên liệu tre trúc, thi công nhà tre và các công trình tre trúc nói chung từ 

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây