Chào mừng bạn đến với chúng tôi

Mành che nắng khu công nghiệp tại Củ Chi

Thứ ba - 23/05/2017 02:08
Công trình mành rèm che nắng ngoài trời tại Khu công nghiệp Đông Nam - Huyện Củ Chi (TP.HCM) với khối lượng trên 100m2 đã được Mành Tre Việt Sun cung cấp, lắp đặt và bàn giao đưa vào sử dụng cuối tháng 5/2017. Dưới đây là thông tin chi tiết về công trình mành che nắng này :
Rèm che nắng khu công nghiệp tại Củ Chi
Rèm che nắng khu công nghiệp tại Củ Chi
Công trình mành rèm che nắng ngoài trời tại Khu công nghiệp Đông Nam - Huyện Củ Chi (TP.HCM) được chủ đầu tư sử dụng là loại mành nứa nan nhỏ  lắp đặt bao quanh cho khu nhà ăn của công ty. Công trình được Mành Tre Việt Sun lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày sau 2 ngày chuẩn bị gia công sẵn tại Kho trước khi di chuyển hàng xuống công trình.
 
mành che nắng khu công nghiệp

mành che nắng
 
mành che nắng ngoài trời
 
mành che nắng che mưa

Mành nứa nan nhỏ là loại mành ngoài trời cao cấp cạo vỏ tinh, phủ sơn bóng 2 mặt, sử dụng dây dù loại 1 với 2 sợi chắc chắn. Chính vì vậy, mà độ bền của bộ mành ngoài trời có thể lên tới 3 năm, hơn thế nữa, mành nứa có độ thẩm mỹ cao hơn so với các loại mành mành trúc thông thường và thường được treo ở ban công trước nhà, mặt tiền nhà hàng, quán ăn,...

Mành nứa ngoài trời có khổ ngang rộng lên tới 3m và có các khổ phổ thông là 1,5m, 2m và 2,5m với chiều cao lên tới 20m, đáp ứng được mọi kích thước không gian lắp mành che nắng tại TP.HCM. Mành Tre Việt Sun có thể cắt theo kích thước yêu cầu của khách hàng và thời gian cắt rất nhanh chóng.

 
mành che nắng nhà ăn
rèm che nắng ngoài trời

Hiện nay, Mành Tre Việt Sun có dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ A - Z, từ : Khảo sát, đưa mẫu, tư vấn, báo giá, giao hàng, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, lắp đặt mới,... với giá rẻ và dịch vụ chuyên nghiệp số 1 tại TP.HCM. Giá mành ngoài trời bán lẻ được công bố công khai trên webside của công ty từ năm 2013 và áp dụng cho đến hiện tại. Mua sỉ đối với các đại lý và công trình vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và báo giá : 
 
PHÒNG KINH DOANH
 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 tretrucvietsun@gmail.com
 
1900 2881 - 028 7777 2881

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: Mành Tre Việt Sun

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây