Chào mừng bạn đến với chúng tôi

Công trình mành sáo che nắng ngoài trời Quận 2

Thứ năm - 27/04/2017 05:19
Tháng 4/2017, Mành Tre Việt Sun đã cung cấp và lắp đặt trọn gói công trình mành sáo che nắng ngoài trời tại Quận 2 với việc sử dụng hơn 30m2 mành nứa nan nhỏ tự nhiên. Công trình đã được bàn giao và đưa vào sử dụng, dưới đây là thông tin chi tiết về công trình mành sáo tại Quận 2 :
Công trình mành sáo che nắng ngoài trời Quận 2
Mành sáo nứa nan nhỏ là sản phẩm mành sáo che nắng ngoài trời được Mành Tre Việt Sun tư vấn và chọn lựa cho việc lắp thay mái hiên và che nắng bên hông nhà. Mành được lắp lên tạo cảm giác dễ chịu cho không gian, bởi khả năng cản nhiệt, chống nắng, che mưa vô cùng hiệu quả của những tấm mành nứa.
 
mành che nắng ngoài trời quận 2
Công trình mành nứa nan nhỏ đường số 3 quận 2
 
mành sáo che nắng ngoài trời

Mành nứa được lựa chọn từ những nan mành già, chắc chắn, mành được cạo vỏ tinh và sơn bóng 2 mặt, tạo tính thẩm mỹ, khả năng chống thấm và độ bền cao cho tấm mành. Mành được đan bằng dây dù 2 sợi loại 1 vô cùng chắc chắn, khiến cho tuổi thọ của những bộ mành cũng được nâng cao lên trên 3 năm. Nếu khách hàng biết cách sử dụng và bảo quản, mành có thể sử dụng thêm được 1 - 2 năm mới cần phải thay.

Mành sáo che nắng tại Quận 2 được Mành Tre Việt Sun cung cấp và lắp đặt trọn gói tại nhà với chi phí phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng. Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ khảo sát, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí tại nhà cho khách hàng trong và ngoài giờ hành chính, quý khách chỉ cần ở nhà và bốc điện thoại gọi cho Mành Tre Việt Sun.

 
BẢNG GIÁ RÈM TRE TRÚC 2017
bảng giá rèm sáo che nắng ngoài trời

Qúy anh chị cần tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí tất cả các loại rèm sáo trong nhà, ngoài trời, vui lòng liên hệ:
 
PHÒNG KINH DOANH
 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 tretrucvietsun@gmail.com
 
1900 2881 - 028 7777 2881

Tác giả bài viết: Tiên Ngụy

Nguồn tin: Mành Tre Việt Sun

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây